👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 

 Sau khi dứt khoát vượt mốc 1.200 điểm, VN-Index tiếp đà bứt phá mạnh mẽ trong phiên giao dịch đầu tuần. Tâm điểm “bộ đôi” VIC, VHM bất ngờ tăng kịch trần đã dẫn dắt đà tăng của chỉ số. Tính riêng hai cổ phiếu phiếu VIC và VHM đã đem lại cho VN-Index hơn 7 điểm, nghĩa là chiếm nửa tổng mức tăng ở chỉ số chính. Độ rộng nghiêng hẳn về bên mua với 619 mã tăng áp đảo hoàn toàn so với mã giảm.

Đóng cửa phiên giao dịch đầu tuần, VN-Index tăng 15,23 điểm, tương đương 1,26% lên mốc 1.222 điểm. Tính riêng về điểm số, đây là mức tăng lớn nhất của chỉ số trong hơn 4 tháng qua, kể từ tháng 3/2023

Rung lắc có thể xảy ra khi thị trường rơi vào trạng thái quá mua

Theo ông Bùi Văn Huy – Giám đốc Chi nhánh Chứng khoán DSC, động lực lớn nhất kéo chỉ số tăng vọt vẫn đến từ đà tăng phi mã của bộ đôi VHM – VIC sau khi báo kết quả kinh doanh tích cực và thông tin liên quan đến việc Vinfast niêm yết trên sàn Mỹ sắp tới.

Diễn biến của VN-Index cũng đồng pha với chứng khoán Mỹ khi Dowjones liên tục bùng nổ trước những kỳ vọng nền kinh tế và lãi suất đạt đỉnh. Về yếu tố trong nước, dòng tiền trên thị trường hiện rất khỏe và câu chuyện kỳ vọng hiện tại đang được đẩy lên cao. Trước đà tăng nóng của thị trường, nhiều nhà đầu tư cảm thấy sốt ruột và không thể kiên nhẫn chờ đợi thêm nên đua nhau xuống tiền.

Tính đến thời điểm hiện tại, thị trường đã hồi phục được phân nửa mức giảm từ đỉnh năm 2023. Nếu nhìn ở góc độ bức tranh lớn, ông Huy cho rằng phải bao hàm những chuyển biến then chốt và kháng cự sẽ tính là một vùng nhỏ nhất định và được kiểm định không chỉ một phiên.

Xác suất thị trường chứng khoán điều chỉnh sâu cần được tính đến..

Sau chuỗi tăng mạnh của tháng 7, thị trường chứng khoán mở cửa phiên đầu tháng 8 với sắc xanh lan toả. Tuy nhiên, áp lực bán mạnh về gần cuối phiên đã khiến VN-Index không còn giữ được đà tăng, đảo chiều giảm điểm về dưới 1.220 điểm. Giao dịch khối ngoại cũng là điểm trừ khi quay đầu bán ròng 1.622 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Với việc VN-Index đóng cửa trong sắc đỏ, hầu hết các CTCK đều nghiêng về kịch bản thị trường sẽ tiếp tục có nhịp điều chỉnh trong phiên ngày Thứ 4.

Khối ngoại bất ngờ bán ròng mạnh tay hơn 1.600 tỷ đồng, tâm điểm "kỳ lân" VNZ

\ Khối ngoại quay đầu bán ròng 1.622 tỷ đồng trên toàn thị trường.

Trên HOSE, khối ngoại bán ròng với giá trị xấp xỉ 253 tỷ đồng

Tại chiều bán, cổ phiếu VIC bị bán mạnh nhất với giá trị 118 tỷ đồng. Bên cạnh đó, HPG và VHM xếp tiếp theo danh sách bán ròng mạnh với giá trị trên trăm tỷ đồng mỗi mã.

Chiều ngược lại, cổ phiếu ngân hàng MSB được mua ròng mạnh nhất với giá trị 169 tỷ đồng; PNJ xếp thứ 2 danh sách mua ròng mạnh với 116 tỷ đồng. Ngoài ra, DCM, HSG và MSN cũng được mua ròng mạnh từ 35-50 tỷ mỗi cổ phiếu.\

Trên HNX, khối ngoại bán ròng 56 tỷ đồng PVI bị xả mạnh nhất 50 tỷ đồng. Ngoài ra, khối ngoại bán ròng tại cổ phiếu PVS với giá trị 16 tỷ đồng.

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//