Advertisement

Các coin đào bằng điện thoại, thu hoạch trong năm 2023, không chứa quảng cáo

May 06, 2023
Last Updated

Đào coin bằng điện thoại là một trong những xu thế mới của tiền điện tử, cũng là một trong những cách Kiếm tiền online. Với cách đào coin bằng điện thoại, bạn có thể kiếm tiền bằng chiếc điện thoại của mình, kể cả lúc đi ngủ.

Những app đào coin bằng điện thoại không chứa quảng cáo, có trên appstore và google play là những loại  coin do các tổ chức có tiềm lực, uy tín tạo ra. Nếu như bạn cài những app này để đào thì việc thu hoạch về sẽ rất cao.


Hãy chăm chỉ làm việc của bạn còn việc đào coin bạn bố trí thời gian tối (hoặc lúc nào đó rảnh rỗi trong ngày) bạn bỏ ra khoảng 10 phút mở các app và click. Sau vài năm, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền đâu!

Top coin đào bằng điện thoại, không quảng cáo, thu hoạch trong năm 2023

1. COINX (CNX) - COIN-X Network

Coin-X Blockchain là một mạng lưới máy tính và máy chủ ngang hàng được gọi là 'nút', cả hai đều tham gia và giám sát việc chuyển giao thông tin và tài sản. 

App không quảng cáo, mượt, đã có giá trên Coinmaketcap

↪ Đăng ký Click here 

Mã mờiInluon

↪ Hướng dẫn chi tiết Click here


2. Bondex - BNDX 

Bondex - App đào coin đến từ Mỹ. App này tuyên bố rằng họ nói về việc dân chủ hóa khả năng tiếp cận tài năng toàn cầu. Ưu tiên của chúng tôi là tìm đúng người, giúp họ kết nối trong khi xây dựng mạng lưới chuyên nghiệp thế hệ tiếp theo.

App không quảng cáo, mượt, được CZ-CEO sàn Binance theo dõi, ủng hộ

Tải ứng dụng về máy tính điện thoại của bạn 

1. Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bondex.origin

2. Apple: https://apps.apple.com/pk/app/bondex-origin/id1579045181

Nhập mã mời (bắt buộc) làGTYCF

3. Wild Cash - QUIZ to earn - đào HGT hàng ngày

Wild Cash là ứng dụng Quiz-to-Earn được phát triển bởi Hooked Protocol, dự án thứ 29 phát hành trên Binance Launchpad.
↪ Đăng ký Click here

↪ Hướng dẫn chi tiết Click here


4. PPM-PunkPanda 

PPM được khai thác bởi App PunkPanda. Khi khai thác được PPM token bạn có thể rút về ví Trust hoặc MetaMask. Hiện tại đã được Binance bảo trợ (Xem Binance quảng cáo PPM). Hiện đã được swap. Punk Panda có hệ sinh thái khá đa dạng.
↪ Đăng ký tại:
5. XEED MINING

 App đào XEED MINING ( Korean ) đã cập nhật cho cả IOS và Android. Dự án phát triển theo thiên hướng NFT meme. Hiện App đã có khá nhiều đối tác, trong đó có Cheatmoon

 Tải app và cài đặt

Google Playstore:  

Apple Appstore: 

https://apps.apple.com/vn/app/xeed-mining/id1614438889

↪ Đăng ký Click here

↪ Nhập mã mời: xemine

↪ Hướng dẫn chi tiết Click here


6. CAT Token - Catstar

CAT là coin của Catstar, một app cho khai thác miễn phí CAT token. App này đã được chatany  đầu tư hơn 1 triệu USD, dự kiến sẽ là một dự án tốt. CAT có khả năng sẽ có giá trị cao khi list sàn.

 ↪Download app Click here 

Mã mời3TGMHH

↪ Hướng dẫn chi tiết Click here

7. Đào PRIMAL với app Get PRIMAL

PRIMAL là một ứng dụng thể dục Move 2 Earn mang tính cách mạng, thưởng cho người dùng khi tập luyện, kết nối người hâm mộ với các vận động viên nổi tiếng và hỗ trợ các vận động viên ở mọi cấp độ trên hành trình của họ. Hiện Primal đang list trên sàn Bybit, nếu bạn không đào, bạn có thể mua trên sàn để đầu tư

Tải và cài đặt:
REFERRAL CODE: FDII2CZU


8. OM Coin - Omega Network
Để đào Omega, bạn phải vào ứng dụng 24 giờ một lần. Bạn không cần phải giữ ứng dụng luôn mở trong thời gian này. Chỉ cần nhấn nút, tắt ứng dụng rồi bạn có thể làm việc khác. Quá trình khai thác sẽ diễn ra thậm chí khi điện thoại bạn không kết nối internet.
Cách đào: 24h click 1 lần. Mới ra nên tốc độ cao nhất.
↪ Nhập mã mời:  MineOM


Còn nữa ...
Nguyên tắc chung để kiếm tiền bằng cách đào coin trên điện thoại

Cách đào coin bằng điện thoại: Việc đào coin bằng điện thoại khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải app, cài đặt và ngày click 1 lần là bạn nhận được coin về ví. 

Về thời gian để có tiền: Tùy vào thời điểm bạn tham gia, tuy nhiên, trung bình 1 app có thể cho khoảng thời gian từ 1 đến 3 năm. Nguyên nhân là do lượng volume coin đào theo kế hoạch của họ và số user sử dụng. Càng có nhiều user biết sớm thì thời gian bạn có thể bán được tiền sẽ rút ngắn đi

Về số tiền bạn nhận được: Số tiền bạn nhận được phụ thuộc và o sự chăm chỉ của bạn. Ngày nào bạn cũng click thì số coin bạn đào được nhiều, số tiền bạn thu về sẽ nhiều. Ngược lại, bạn cài xong bỏ đấy thì số coin ít, đương nhiên số tiền sẽ ít

Về nhận biết thời điểm bạn thu hoạch: Thường, sức mạnh khai thác sẽ giảm dần theo thời gian, do quy định của app (vì vậy càng tham gia sớm càng được nhiều). Khi có thông báo testnet sẽ đến mainet. Lúc này bạn nhận được tiền nhé!

Nếu bạn có chiến lược, cứ chịu khó tải app đào đảm bảo có thu hoạch gối các loại coin, hết app này sẽ có app khác thu hoạch thì lượng tiền bạn kiếm từ khai thác coin không hề nhỏ

Tuy nhiên, bạn chỉ nên coi đó là một nguồn thu nhập thu động. 

Hãy chăm chỉ làm việc của bạn còn việc đào coin bạn bố trí thời gian tối (hoặc lúc nào đó rảnh rỗi trong ngày) bạn bỏ ra khoảng 10 phút mở các app và click. Sau vài năm, bạn sẽ không phải lo lắng về tiền đâu!


TrendingMore

Xem thêm