👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Bên cạnh việc nghiên cứu sâu, trang bị kiến thức thì việc rèn luyện bản lĩnh, xây dựng tính cách để phù hợp cho việc đầu tư chứng khoán sẽ rất quan trọng.

Chứng khoán là bộ môn cao cấp nhất trong các loại hình đầu tư và không phải ai cũng dễ dàng kiếm lợi nhuận. Nhiều người cho rằng chỉ cần được phím "3 chữ cái" rồi mua là có thể kiếm lợi nhuận. Tuy nhiên, về dài hạn phương pháp đầu tư "nghe ngóng cảm tính" này sẽ chỉ mang lại thua lỗ nặng, may mắn khi gặp được uptrend thì hoà vốn. 

Do đó, bên cạnh việc nghiên cứu sâu, trang bị kiến thức thì việc rèn luyện bản lĩnh, xây dựng tính cách để phù hợp cho việc đầu tư chứng khoán sẽ rất quan trọng. Chuyên gia Nguyễn Hồng Điệp cho rằng nhà đầu tư chứng khoán cần có 5 tổ chất để thành công.

Thứ nhất, dũng cảm. 

Trên thực tế, những người thiếu bản lĩnh rất khó đầu tư chứng khoán. Bởi dù đã nghiên cứu rất cẩn thận, nhưng xuống tiền để mua cần sự dũng cảm, quyết đoán. Mặt khác, nếu nhà đầu tư mua sai cổ phiếu cần phải quyết liệt cắt lỗ hoặc gồng lãi cũng cần sự dũng cảm rất lớn.

Thứ hai, kiên nhẫn. 

Thông thường, mua cổ phiếu rất ít khi có lời ngay mà thường nó sẽ đi ngang hoặc giảm. Nhiều nhà đầu tư thường sẽ sốt ruột khi cổ phiếu của mình lình xình, trong cổ phiếu người khác cứ vù vù tăng. Khi đó, cách tốt nhất là nhà đầu tư đừng nên quan tâm danh mục của người khác, hãy kiểm tra lại các cổ phiếu của mình và kiên nhẫn với mục tiêu xa hơn.

Có thế bạn quan tâm các kênh kiếm tiền

Thứ ba, kỷ luật. 

Nhà đầu tư cần xây dựng cho bản thân những nguyên tắc về việc quản trị rủi ro và ciệc tuân thủ kỷ luật quyết định trực tiếp đến hành động. Nhà đầu tư cần xây dựng rule về phân bổ tỷ trọng và không nên "bỏ hết trứng vào 1 giỏ" nếu chưa đủ kiến thức vì nguy cơ cháy tài khoản rất cao. Do đó, chuyên gia cho rằng  nhà đầu tư cân nhắc phân bổ tỷ trọng hợp lý tối đa chỉ nên 20% cho 1 mã.

Thứ tư, không bảo thủ. 

Trong chứng khoán không có ai đúng 100% và những ý kiến trái chiều đôi khi có thể mang lại ý tưởng tuyệt vời.

Thứ năm, chính trực. 

Những nhà đầu tư "khôn lỏi" sẽ khó tồn tại trên TTCK, bởi có thể kiếm tiền khi thị trường lên, nhưng sẽ "của thiên trả địa" khi thị trường rơi vào downtrend. Theo đó, sự chính trực trong đầu tư chứng khoán sẽ được đền đáp khi khiêm tốn hành động.

Bên cạnh 5 đức tính quan trọng trên, chuyên gia Nguyễn Hồng Điệp cho rằng nhà đầu tư chứng khoán cần có một số tính cách khác tuỳ theo sự nhận biết, kinh nghiệm và tư duy. "Chứng khoán không phải là sòng bài, sự mong muốn giàu nhanh, tham lam hay sợ hãi đều không thể tạo sự đầu tư bình an", vị chuyên gia cho biết.

Mai Chi

Đời sống Pháp luật

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//