👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Websea (WBS) là một loại tiền điện tử được ra mắt vào năm 2023 và hoạt động trên nền tảng Polygon. Websea có nguồn cung hiện tại là 10.000.000.000. Giá được biết gần đây nhất của Websea là 2,114959725040600 USD

Token Nền tảng Websea (WBS)

Websea đã thiết kế một cách chiến lược token nền tảng của mình, hướng đến đối tượng là giới trẻ trong hệ sinh thái tài sản số, thông qua việc thu hút người dùng trẻ bằng cách sáng tạo và cung cấp sức mạnh giá trị đa dạng.

Hiện websea đang cho đăng ký và đào miễn phí hàng ngày bằng cách điểm danh

Hướng dẫn đăng ký sàn Websea (WBS) - Nhận coin sàn miễn phí hàng ngày bằng điện thoại (Kiếm tiền)

Bước 1. Vào trang chủ của nhà sàn để đăng ký

Bấm vào đây để đăng ký

Mã giới thiệu: 91856552

Bước 2. KYC tài khoản

Bạn KYC như việc KYC các app khác 

(Nhập số điện thoạim số CCCD)

Bước 3. Đào coin sàn websea

Bạn tải app về, cài vào điện thoại. Mỗi ngày, bạn chỉ cần mở app ra, bấm vào chữ Reward, Check in 1 lần

Như vậy là xong

Chúc bạn thành công!

Đào Coin trên điện thoại là một công việc khá dễ dàng và phổ biến hiện nay để kiếm tiền bằng điện thoại nhưng lại cho thu nhập ổn. Thay bằng chém gió hi hi ha ha trên mạng xã hội thì  những lúc rảnh rỗi bạn hãy tham gia đào coin trên điện thoại. Để chiếc điện thoại của bạn sinh ra tiền cho bạn. Với một thao tác đơn giản là bấm 1 cáibạn sẽ có nguồn thu nhập thụ động ổn định!

Chú ý: Đào coin, phải mở hàng ngày để tăng tốc độ khai thác và gia tăng thu nhập. Nếu chỉ cài mà không mở hàng ngày hoặc mở không đều thì lượng coin thu được sẽ thấp. Thu nhập không đáng kể. Thu nhập từ đào coin bằng điện thoại tỷ lệ thuận với độ chuyên cần của bạn!

Phương Pháp Thu Hút Người Dùng Trẻ

Websea dành 60% token nền tảng của mình cho cộng đồng, phát triển cùng với cơ sở người dùng trẻ của mình. Nhìn sâu vào cách phân phối 60% này, chúng tôi thấy được sự tương đồng với chiến lược của Pinduoduo. Websea luôn ưu tiên việc thúc đẩy sự phát triển tự nhiên theo cách mà giới trẻ có thể cảm nhận được.

Phân Phối Lợi Ích Theo Thời Gian Thực

Websea sử dụng phương thức “Đấu Giá Nhóm” nhằm tạo ra một tinh thần cạnh tranh tích cực, khuyến khích mối liên kết xã hội tốt đẹp. Đây là một chiến lược thông minh được thiết kế riêng cho người dùng trẻ. Phương pháp phân phối quyền lợi theo hình thức trò chơi này, dễ dàng chia sẻ và được giới trẻ đón nhận, tạo ra một xu hướng viral, mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp trong Web3. Thay vì giải thích phức tạp, hãy thu hút sự quan tâm của thế hệ trẻ trong Web3 thông qua “Đấu Giá Nhóm” hấp dẫn, tạo nên sự hứng thú trong một bầu không khí thi đua vui vẻ và hợp tác.

Ngoài ra, Websea còn cung cấp các lợi ích hấp dẫn cho việc giới thiệu người dùng. Bằng việc kết hợp lợi ích giới thiệu với “Đấu Giá Nhóm”, Websea không chỉ thu hút người dùng bản địa Web3 để nổi bật trong cuộc cạnh tranh thị trường hiện hữu, mà còn mở rộng tầm với đến một lượng lớn khán giả trẻ tiềm năng trong lĩnh vực Web2, tạo ra sự tăng trưởng mới cho người dùng.

Trải Nghiệm Tạo Ra Thói Quen

Đây là một tính năng nổi bật khác của phương thức mua $WBS. Websea thưởng cho người dùng thông qua airdrop dựa trên sự tham gia và đóng góp của họ. Hơn nữa, các hoạt động như đăng nhập hàng ngày, giao dịch, duyệt web và hỗ trợ cung cấp cơ hội kiếm Web Cards, có thể mở khóa ngẫu nhiên các phần thưởng như WBS, BTC, ETH, USDT và nhiều hơn nữa. Hành trình người dùng với Websea, phát triển cùng với sự phát triển của nền tảng, mang lại một trải nghiệm làm cho người dùng tạo ra thói quen. Sự củng cố tích cực này hiệu quả trong việc kết nối một cộng đồng người dùng sôi động.

Khuyến khích giới trẻ hưởng thụ hơn nữa thế giới Web3 là một chiến lược quan trọng khác trong việc xây dựng một cơ sở người dùng vững chắc. Việc chỉ giao dịch tài sản mã hóa không đủ; thế giới Web3 cung cấp các ứng dụng hấp dẫn như NFTs, trò chơi, trải nghiệm vũ trụ ảo và SocialFi, làm cho nó trở nên hấp dẫn đối với giới trẻ. Do đó, Websea cung cấp phần thưởng dạng airdrop cho người dùng mới và người dùng tích cực tham gia vào các dự án chất lượng cao trong hệ sinh thái, khuyến khích người dùng khám phá và thực sự đánh giá cao sức hấp dẫn của thế giới Web3.

Hơn nữa, người dùng tham gia tích cực sẽ nhận được phần thưởng hàng ngày dưới dạng phí giao dịch spot và hợp đồng tương lai. Điều này tạo ra một vòng lặp phản hồi tích cực nơi mà giá trị của WBS phù hợp với sự phát triển của nền tảng. Điều này, lần lượt, động viên và thưởng cho những người ủng hộ trung thành của Websea.

Phát Triển Giá Trị Đa Chiều

Ở giai đoạn đầu của hệ sinh thái, WBS sẽ đóng hai vai trò: giảm phí giao dịch và đóng góp vào quản lý cộng đồng. Người dùng sở hữu và sử dụng WBS sẽ nhận được nhiều ưu đãi và giảm giá trong các giao dịch. Đồng thời, họ còn có quyền tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quan trọng, bao gồm các khía cạnh như hướng phát triển của hệ sinh thái, xây dựng chính sách, đề xuất các tính năng và dịch vụ mới, và nhiều hơn nữa.

Sau khi thiết lập một nền tảng hệ sinh thái vững chắc, Websea sẽ mở rộng mạnh mẽ vào các lĩnh vực đa dạng, bao gồm:

Thị Trường NFT: Người dùng có thể sử dụng WBS để mua, bán hoặc trao đổi các tài sản NFT như PFPs, nghệ thuật, âm nhạc, đồ trong game, và các sáng tạo NFT độc đáo khác.

Trò chơi Web3: Là token chung trong hệ sinh thái Websea, WBS cho phép người dùng mua các mặt hàng ảo trong game. Điều này bao gồm vũ khí, trang bị, skins, và tham gia vào các hoạt động chơi game như rút hộp đồ và tham gia vào các sự kiện game khác nhau. Người dùng cũng có thể kiếm thêm WBS bằng cách đóng góp vào nội dung game.

Mạng Xã Hội Web3: Dù là đóng góp vào phát triển hệ sinh thái hay hợp tác để đạt được mục tiêu phức tạp, WBS trao quyền cho người dùng đồng sáng tạo, chia sẻ và kết nối một cách tích cực theo phong cách Web3, tạo nên một mạng lưới người dùng toàn diện.

WBS sẽ tiếp tục thúc đẩy các động lực hệ sinh thái cho người dùng, tạo điều kiện cho sự phát triển của hệ sinh thái Websea trên các lĩnh vực khác nhau. WBS sẽ được phân phối cho người dùng đóng góp vào hệ sinh thái Websea. Điều này bao gồm việc cung cấp các đề xuất có giá trị trong cộng đồng, tham gia tích cực vào phát triển và quảng bá hệ sinh thái, và đóng một vai trò tích cực trong các dự án hệ sinh thái đa dạng như DeFi, GameFi, NFTs, và nhiều hơn nữa.

Thêm vào đó, WBS sẽ được tích hợp với hệ thống AI độc quyền của Websea để nâng cao khả năng. Khi sử dụng WBS, người dùng có thể tiếp cận các tính năng nâng cao của hệ thống AI hoặc mua các gói chiến lược giao dịch được chế tác bởi các đội ngũ chuyên nghiệp.

Còn nữa ...

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//