👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Nhà thông minh là một xu hướng trong thiết kế nhà hiện đại. Ở đó, các thiết bị được điều khiển tự động theo lập trình sẵn hoặc điều khiển chủ động từ xa, thông qua ứng dụng trên điện thoại. Có nhiều thiết bị thông minh của các hãng khác nhau. Trong đó, Ewwelink là một app được nhiều người sử dụng trong việc điều khiển các thiết bị.

EWeLink là một ứng dụng miễn phí có thể quản lý và kiểm soát hơn hàng trăm thiết bị thông minh của 80 thương hiệu. Đây là ứng dụng đầu tiên hỗ trợ tạo ngữ cảnh thông minh.

eWeLink là ứng dụng điều khiển nhà thông minh có thể điều khiển tất cả các thiết bị tự động hóa trong gia đình cùng với các sản phẩm hợp tác của ITEAD. Nó cho phép bạn điều khiển từ xa và quản lý các thiết bị thông minh yêu thích của các hãng khác nhau trong một ứng dụng duy nhất.

Các thiết bị nhà thông minh kết nối với nhau qua Wi-Fi và eWeLink. Ngoài ra, bạn có thể thêm bao nhiêu thiết bị vào eWeLink cũng được.

Để điều khiển được, điện thoại của bạn cần cài đặt ứng dụng Ewelink.

1. Cách tải về ứng dụng eWeLink

Ứng dụng eWeLink tương thích trên cả hai hệ điều hành iOS (bao gồm cả iPhone, iPad) và Android. Bạn hãy nhấp vào đường link tương ứng ở bên dưới để thực hiện quá trình tải về và tự động cài đặt trên điện thoại thông minh. Sau đó, bạn có thể tạo tài khoản để bắt đầu điều khiển và quản lý các thiết bị nhà thông minh ngay trên ứng dụng.

Tải về eWeLink trên CH Play

Tải về eWeLink trên App Store

2. Đăng ký và đăng nhập

Ứng dụng eWeLink hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Việt, tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Đan Mạch, tiếng Nga, tiếng Ý, tiếng Ba Lan, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Slovakia, tiếng Hy Lạp... Nhà phát triển cũng hứa hẹn sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác trong tương lai.

Đăng ký:

Ứng dụng eWeLink hỗ trợ đăng ký tài khoản qua email hoặc số điện thoại di động. Bạn nên cập nhật ứng dụng của mình lên phiên bản mới nhất. Người dùng tại Việt Nam nên đăng ký bằng số điện thoại di động vì máy chủ dữ liệu của eWeLink nằm ở châu Á.

Sau khi bạn chọn mã quốc gia (Việt Nam là +84) và nhập số điện thoại di động hợp lệ, điện thoại của bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS có chứa mã xác minh tương ứng. 

Nếu đăng ký bằng địa chỉ email, bạn cũng sẽ cần chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống rồi sau đó mã xác minh sẽ chuyển về email. Điền mã xác minh, mật khẩu, xác nhận mật khẩu và gửi để hoàn thành việc tạo tài khoản.

Một tài khoản chỉ có thể đăng nhập vào một điện thoại thông minh, tức là một thiết bị quản lý duy nhất. Nếu đã đăng nhập bằng điện thoại A, sau này bạn đăng nhập bằng điện thoại B thì bạn sẽ bị thoát tài khoản khỏi điện thoại A.

3. Kết nối Wi-Fi và thêm thiết bị

Để sử dụng thiết bị thông minh, khu vực sử dụng thiết bị cần có wifi. Ứng dụng eWeLink theo dõi trạng thái và điều khiển thiết bị bằng cách gửi lệnh thông qua máy chủ đám mây. Điều này có nghĩa là mọi thiết bị mới phải được ghép nối với Wi-Fi gia đình và được thêm vào tài khoản eWeLink.

Trước khi thêm thiết bị, điện thoại của bạn cũng cần kết nối với mạng Wi-Fi. Hãy đảm bảo rằng Wi-Fi mà điện thoại của bạn kết nối là cùng một mạng với Wi-Fi mà bạn chọn trong tùy chọn Wi-Fi ghép nối thiết bị trên ứng dụng eWeLink.

Dưới đây là hướng dẫn về cách ghép nối với Wi-Fi và thêm thiết bị mới:Bước 1. Nhấn và giữ nút ghép nối Wi-Fi thiết bị của bạn cho đến khi nó bắt đầu nhấp nháy nhanh.Bước 2. Mở ứng dụng eWeLink. Nhấp vào dấu "+" để thêm thiết bị.
Bước 3. Nhập SSID và mật khẩu Wi-Fi tại nhà của bạn. Bạn phải đảm bảo rằng Wi-Fi bạn đang truy cập trùng với Wi-Fi mà điện thoại của bạn đang kết nối.
Bước 4. Ứng dụng eWeLink sẽ tự động tìm kiếm và kết nối với thiết bị của bạn. Sau quá trình này, bạn có thể đặt tên cho thiết bị để quản lý dễ hơn.

Các tính năng của ứng dụng eWeLink

Giao diện dễ sử dụng bằng tiếng Việt: Ứng dụng eWeLink hỗ trợ đa ngôn ngữ. Theo mặc định, nó sẽ khởi chạy với ngôn ngữ hệ thống trên điện thoại thông minh. Trong trường hợp khác, bạn có thể đổi sang tiếng Việt bằng cách truy cập eWeLink > Profile > Bánh răng cài đặt > Language > Tiếng Việt > Confirm.

Đổi tên thiết bị: Với mọi thiết bị bạn đã thêm vào trong ứng dụng eWeLink, bạn đều có thể đổi tên. Để thực hiện việc này, bạn hãy chọn thiết bị cần đổi tên > Dấu "..." ở góc trên cùng bên phải > Tên > Nhập tên muốn đặt > Lưu.

Đặt lịch bật/tắt: Ứng dụng eWeLink cho phép bạn thiết lập thời gian bật/tắt tự động cho từng thiết bị theo mốc thời gian cố định. Để sử dụng tính năng, bạn hãy chọn thiết bị > Lịch > Thêm > Tùy chỉnh thời gian theo ý muốn > Lưu.

Hẹn giờ: Ngoài đặt lịch bật tắt, bạn cũng có thể thiết lập bộ hẹn giờ tắt/bật cho thiết bị nhà thông minh trên ứng dụng eWeLink. Để trải nghiệm tính năng, bạn hãy chọn thiết bị > Hẹn giờ > Thêm > Chọn thời gian đếm ngược cho hành động > Lưu.

Tạo vòng lặp: Đây là một tính năng rất hữu ích cho các hệ thống tưới tự động, tuy nhiên nó chỉ hoạt động với các thiết bị Sonoff. Để sử dụng, bạn hãy chọn thiết bị > Vòng lặp > Điều chỉnh cách lặp, thời gian bắt đầu > Kích hoạt > Lưu.

Tạo nhóm: Bạn có thể nhóm các thiết bị lại với nhau và đặt tên theo vị trí của chúng như phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn...

Tạo ngữ cảnh: Bạn có thể tạo các kịch bản tự động cho các thiết bị nhà thông minh như đèn trong nhà sẽ tự động bật khi camera an ninh phát hiện bạn trở về nhà hoặc điều hòa tự tắt khi bạn ra khỏi nhà.

Các thiết bị điện thông minh cài đặt với Ewelink

1. SMATRUL-Bộ Điều Khiển Wifi Mini Ứng Dụng EWeLink 16A 

Công Tắc Đèn Thông Minh 

Bộ Ngắt Tắt Mở Mô-đun 2 chiều 

Điều Khiển Bằng Giọng Nói Từ Xa Không 

Dây Hẹn Giờ Ứng Dụng Hẹn Giờ Cho Google Home Alexa

Mua tại đây

2. Công tắc thông minh WOOLLEY Wifi Công tắc thông minh eWeLink 

Điều khiển ứng dụng 

Điều khiển từ xa Mô-đun không dây 

Công tắc đèn Thời gian thông minh 

Điều khiển bằng giọng nói 

Mua tại đây

3. Công tắc Loyyer EWeLink 
Công Tắc Wifi Mini 16A Thông Minh
Mô-đun Công Tắc Đèn Tự Làm Nhà Thông Minh
 Mô-đun Công Tắc Băng Cassette Thông Minh WIFI Điều Khiển 2 Chiều
Ứng Dụng EWeLink Ghép Nối Với Điều Khiển Từ Xa RM2.4G

4. Ổ Cắm Thông Minh Wi-Fi WOOLLEY 2.4GHz 
Có Cổng USB, 
Lịch Hẹn Giờ 
Rắc Cắm Châu Âu 
Điều Khiển Từ Xa
 Ứng Dụng EWeLink, 
Hỗ Trợ Điều Khiển Bằng Giọng Nói Alexa G**gle Home, 
10A 100V-240V


5. WOOLLEY Wifi 

Ổ cắm thông minh 
Cổng USB Ổ cắm thông minh, 
Điều khiển từ xa eWeLink APP Hoa Kỳ 
Cắm thông minh
 Lịch trình hẹn giờ 
10A 
Phích cắm nhà thông minh, 
SA-014 / SA-002

6. WOOLLEY 

Ổ Cắm Thông Minh Wifi Mini SA003 Không Dây Thông Minh 
Cắm Thiết Bị Thông Minh
Điều Khiển Ứng Dụng EWeLink 
Phích Cắm Hoa Kỳ Thông Minh 
Hẹn Giờ, 
Hỗ Trợ Điều Khiển Giọng Nói G ** Gle Home Amazon Alexa, 
10A

7. Ổ cắm hẹn giờ wifi app EweLink sonoff SA-014 bật tắt thiết bị tự động bằng điện thoại 3G


Nhìn chung, để có thể ứng dụng được các thiết bị thông mình trong ngôi nhà của bạn như: Tưới cây tự động, điều khiển từ xa; Robot lau quét nhà; Bật tắt điều hòa; Khởi động lại wifi; Khởi động lại Camera ... thì điều đầu tiên là ngôi nhà của bạn phải phủ sóng wifi. Sau đó, tất cả các khu vực của nhà bạn khi đã phủ sóng thì cần 1 tên wifi; 1 mật khẩu; wifi tự động nhày vào thiết bị của bạn khi cục phát sóng A yếu; có cục phát sóng B thay thế ngay.

Xem: Giải pháp wifi cho ngôi nhà của bạn

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//