👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 Xây dựng sự giàu có là vấn đề khác nhau đối với những cá nhân khác nhau. Tuy nhiên, các chuyên gia về tài chính  đã xác định được những thói quen nhất định ở nhiều người sau này trở thành triệu phú, từ việc có mục tiêu tài chính rõ ràng cho đến việc họ biết khi nào cần tìm kiếm sự hướng dẫn.


Sau đây là những thói quen chung mà các triệu phú tự thân thường có mà bạn có thể muốn áp dụng.


Đầu tư 20% thu nhập của bạn


Tiết kiệm tiền và biết cách tiêu tiền vào thời điểm thích hợp đều quan trọng, nhưng những người giàu cũng có xu hướng ưu tiên đầu tư.


Các chuyên gia về tiền tệ khuyên bạn nên thiết lập chuyển khoản tự động từ tài khoản cá nhân sang tài khoản đầu tư và nếu có thể, hãy đầu tư khoảng 20% thu nhập của bạn.


Tránh nợ nần khi có thể


Các triệu phú tự thân cũng có xu hướng tránh bất kỳ khoản nợ nào mà họ không thực sự cần phải gánh. Rõ ràng, có một số giao dịch cần thiết chẳng hạn như mua một ngôi nhà, mà hầu hết mọi người đều phải vay thế chấp.


Tuy nhiên, những người hiểu biết về tài chính lại tìm cách tránh nợ ở những lĩnh vực khác. Ví dụ: nếu bạn chi nhiều tiền vào thẻ tín dụng và vay một khoản vay mua ô tô đắt tiền, những khoản thanh toán lãi đó sẽ tăng lên về lâu dài.'


Ưu tiên thời gian


Có rất nhiều thời gian trong một ngày và những người tự lập có xu hướng biết cách ưu tiên thời gian đó để nỗ lực kiếm tiền.


Điều này có thể có nghĩa là làm một công việc ngoài lề vào cuối tuần, đăng ký một lớp học buổi tối để phát triển kỹ năng kinh doanh hoặc tìm kiếm sự cân bằng lý tưởng giữa công việc và thư giãn để bạn có thể duy trì cam kết với các mục tiêu tài chính của mình.


Có nhiều nguồn thu nhập


Nghề tay trái đã bùng nổ phổ biến ở Mỹ, với chỉ dưới 50% số người được hỏi trong một cuộc khảo sát cho biết họ đã tìm ra một số cách sáng tạo để giúp thanh toán các hóa đơn trong những năm gần đây. Tương tự, những người hiểu biết về tài chính cũng có xu hướng có nhiều nguồn thu nhập.


Điều này có nghĩa là họ có một công việc phụ hoặc một số hình thức thu nhập thụ động, chẳng hạn như cho thuê bất động sản hoặc phòng trong nhà của họ.


Chấp nhận rủi ro


Có một mức độ chấp nhận rủi ro nhất định liên quan đến thành công, tài chính hoặc mặt khác. Các triệu phú tự thân có xu hướng sẵn sàng chấp nhận rủi ro.


Điều này có nghĩa là dành một tỷ lệ phần trăm thu nhập nhất định để đầu tư, thực hiện một dự án lớn tại nơi làm việc hoặc thậm chí bắt đầu công việc kinh doanh của riêng bạn.


Như đã nói, những cá nhân này nhìn chung cũng có xu hướng có ý thức về giá trị bản thân, điều này sẽ khiến họ không bỏ cuộc khi mọi thứ trở nên tồi tệ.


Nguồn: https://arttimes.vn/video/5-dau-hieu-cho-thay-ban-co-tiem-nang-tro-thanh-trieu-phu-c13a45484.htm...

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//