👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 

 Omega Network (OM) đang gây sốt gần đây trong cộng đồng khai thác tiền điện tử. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem Omega Network là gì và cách mà các nhà khai thác đang kiếm tiền cùng Omega Network nhé

Omega Network là gì?

Omega Network là một loại tiền ảo chỉ có thể đào hoặc khai thác trên điện thoại, nhưng không tiêu tốn tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác. 

Trước Omega Network có thể kể đến ứng dụng đào coin như Pi Network(Pi), Electroneum (ETN), nhưng ứng dụng này tiêu thụ tài nguyên thiết bị của bạn để giải mã thuật toán (Electroneum sử dụng thuật toán cryptonight). 

Với Omega Network, khi bạn đào coin sẽ cảm nhận thiết bị không hề nóng lên. Ngoài ra bạn cũng có thể tắt ứng dụng hay tắt mạng mà vẫn có thể đào coin mỗi 24 giờ.

Mục tiêu của Omega Network là tạo ra một blockchain với Giao thức đồng thuận Stellar (Stellar Consensus Protocol – SCP) để tối ưu hoá hiệu quả về tài nguyên và thân thiện với người dùng nhất thông qua việc sử dụng hệ thống vòng tròn bảo mật của Drake.

=> Khai thác Omega tại đây: https://omtch.com/invite?ref=Mineom

Cách thức hoạt động của Omega Network

Để đào Omega, bạn phải vào ứng dụng 24 giờ một lần. Bạn không cần phải giữ ứng dụng luôn mở trong thời gian này. Chỉ cần nhấn nút, tắt ứng dụng rồi bạn có thể làm việc khác. Quá trình khai thác sẽ diễn ra thậm chí khi điện thoại bạn không kết nối internet.

Một ưu điểm nữa của Omega là bạn không cần đăng nhập mỗi lần vào. Thông tin đã được lưu lại từ lần đăng nhập đầu tiên. Ngoài ra, bạn cũng có thể cài mật khẩu để giữ an toàn cho số Omega của mình.

Omega Network có lừa đảo (scam) không?

Không có gì đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, Omega Network sẽ làm việc hết sức mình để biến ước mơ chung thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự minh bạch.

Trước Omega cũng đã tồn tại một vài dự án như Pi Network. Tuy chưa thành công nhưng những người sở hữu Pi đều đã có thể kiếm tiền bằng việc bán Pi.

Sau khi phân tích bản cáo bạch và xem xét sâu hơn về dự án này, chúng tôi giải thích tại sao dự án Omega Network thường bị nhiều người nghi ngờ là trò lừa đảo, nhưng thực tế thì không phải vậy.

Mục tiêu của dự án Omega Network là để áp dụng đại trà và nhắm vào một cộng đồng lớn. Và bởi vì hầu hết mọi người thường nghe nói về Bitcoin, nên xuất hiện việc so sánh giữa điểm yếu của Bitcoin và các lợi thế của Omega, điều này vô tình dẫn đến một bộ phận cộng đồng tiền điện tử đánh giá là trò lừa bịp. Bởi vì họ đã mất RẤT NHIỀU TIỀN vào các dự án tiền điện tử trong giai đoạn 2017-2019, mà vốn dĩ các dự án này đều đã phá sản và thường tự so sánh mình là sự cải tiến của Bitcoin. Như chúng tôi mô tả ở trên, không có gì chắc chắc dự án Omega Network sẽ thành công, nhưng cho dù dự án có thất bại thì bạn sẽ tự hỏi mình đã MẤT TIỀN cho dự án này chưa? Câu trả lời là CHƯA.

Áp dụng hàng loạt phải đi đôi với việc phân phối rộng rãi. Thông qua ứng dụng, Omega Network đang phân phối các token đã được đúc sẵn cho người dùng của mình. Thuật ngữ này gọi nôm na là việc đào Omega để mọi người dễ hiểu hơn.

Xây dựng một blockchain từ giai đoạn sơ khai không phải là nhiệm vụ dễ dàng và hầu hết các dự án cuối cùng đều bị hack vì khả năng bảo mật mạng lưới yếu. Thông qua SCP (hiểu nôm na là cơ chế đồng thuận vòng tròn bảo mật mà cộng đồng Omega đang kết nối), việc bảo mật mạng lưới được cải thiện rất nhiều. Tuy nhiên, vì Giao thức Đồng thuận Stellar rất khó hiểu, nên Omega chỉ nhấn mạnh việc khuyến khích xây dựng hệ thống vòng tròn bảo mật giữa các người dùng với nhau.

Omega cũng tự tuyên bố nó là loại tiền điện tử đầu tiên mà bạn có thể khai thác trên điện thoại. Nhưng thật ra, Monero mới là đồng tiền đầu tiên có ứng dụng Minergate.

Tuy nhiên, có một vấn đề liên quan đến Omega Network mà bạn cần lưu ý. Như chúng ta đã biết thì hiện tại Omega chỉ cho phép người dùng khai thác Omega trên thiết bị di động của họ. Trên thực tế, có một hình thức tấn công mạng bằng cách lừa người dùng tải xuống các ứng dụng độc hại.

Sau đó, các ứng dụng này sẽ âm thầm qua mặt người dùng để khai thác các loại tiền điện tử khác và nó được gọi là Cryptojacking. Mặc dù vậy, nhưng cho đến hiện tại chưa có gì có thể chứng minh Omega có phải là một hình thức dạng này hay không.

Làm thế nào để kiếm tiền với Omega Network?

Mô tả cách khai thác Omega

Omega Network không kêu gọi bạn đầu tư hay làm bất kỳ điều gì. Công việc của bạn là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, tải app Omega Network xuống và tạo một tài khoản, nhấn nút Start hằng ngày và quá trình đào OMEGA sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối internet.

Bạn cũng không cần phải mở ứng dụng hoạt động. Omega không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, không làm cạn kiệt Omegan hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn.

Để bắt đầu kiếm Omega, hãy kiểm tra ứng dụng sau mỗi 24 giờ để bắt đầu khai thác. Bạn có thể gia tăng tỷ lệ nhận Omega hàng giờ của mình bằng cách mời bạn bè và gia đình tham gia cộng đồng. Sau khi khai thác, bạn có thể tăng thu nhập của mình nhiều hơn bằng cách xây dựng vòng tròn bảo mật của bạn, điều này góp phần gia tăng bảo mật chung của mạng. Và hãy nhớ rằng, các thành viên kỳ cựu của mạng lưới có tỷ lệ khai thác cao hơn so với những thành viên đến sau họ.

Tại sao những thành viên kỳ cựu lại khai thác nhiều hơn?

Mục tiêu của Omega là trở thành đồng tiền điện tử được phân phối và sử dụng rộng rãi trên thế giới. Để đạt được mục tiêu đó, Omega khuyến khích các thành viên đóng góp sớm để đảm bảo sự thành công của dự án (ví dụ: bảo vệ và phát triển mạng lưới). Để phản ánh tầm quan trọng của những đóng góp sớm, tốc độ khai thác giảm khi nhiều người tham gia mạng lưới. Tại thời điểm này, tốc độ khai thác cơ bản sẽ giảm một nửa mỗi khi số lượng người dùng hoạt động tăng lên gấp 10 lần. Tỷ lệ này sẽ giảm về 0 khi mạng đạt được một số lượng người dùng nhất định (ví dụ: 10 triệu hoặc 100 triệu). Vào thời điểm đó, giống như Bitcoin, các công ty khai thác sẽ tiếp tục nhận phần thưởng bằng phí giao dịch, chứ không còn được thưởng những đồng coin mới.

Vòng tròn bảo mật của Omega Network là gì?

Vòng tròn bảo mật là nhóm người người đáng tin cậy được mỗi thành viên Omega xây dựng, nhằm ngăn chặn các hành vi giao dịch gian lận.

Trong khi các loại tiền điện tử như Bitcoin bảo mật sổ cái của họ bằng cách buộc các công ty khai thác đốt năng lượng (bằng chứng công việc), Omega vẫn đảm bảo sổ cái của mình khi các thành viên trong mạng lưới chứng minh sự tin cậy với nhau. Những người đóng góp Omega bảo đảm cho nhau bằng cách xây dựng các nhóm bảo mật gồm 3-5 thành viên mà họ cho là đáng tin cậy. Vòng tròn bảo mật nên bao gồm những người bạn tin tưởng không thực hiện các giao dịch gian lận. Các vòng tròn bảo mật mạng mạng tạo thành một biểu đồ tin cậy toàn cầu để xác định ai có thể tin cậy để thực hiện các giao dịch trên sổ cái Omega.

Tải ứng dụng Omega Network

Hiện tại Omega Network đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể truy cập ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS và tìm kiếm theo từ khóa “Omega Network”

=> Khai thác Omega tại đây: https://omtch.com/invite?ref=Mineom

Làm thế nào để kiểm 2 triệu mỗi ngày từ Omega Network?

Hiện tại Omega Network chưa có mức giá cụ thể vì đây là một dự án mới chưa được niêm yết. OM chỉ được niêm yết vào cuối năm 2023, tuy nhiên theo lộ trình phát triển OM công bố cũng như dự đoán của nhiều anh em khai thác thì giá OM sẽ ít nhất là 1$/1OM. Lí do đằng sau việc dự đoán này đến từ sự phát triển thần tốc của OM, tiềm lực của đội ngũ phát triển cũng như triển vọng mà OM mang đến cho nhà đầu tư khi họ kỳ vọng sẽ được niêm yết lên Binance vào cuối năm 2023. Và điều đặc biệt là dự án OM đã được tỷ phú Elon Musk để ý và nhắc tên.

Để kiếm được 2 triệu mỗi ngày từ OM rất đơn giản. Chỉ cần bạn chia sẻ dự án đến cho ít nhất 5 người mỗi ngày, bạn sẽ nhận được 100 OM giới thiệu. Nếu tính theo giá quy đỗi 1$/OM thì bạn sẽ có 100$ ~ 2triệu4.

HƯỚNG DẪN ĐÀO OMEGA NETWORK NHANH NHƯ SAU:

Bước 1: Vào App Store hoặc CH play gõ “Omega network” rồi tải app về điện thoại hoặc bấm luôn vào đây: Khai thác Omega tại đây: https://omtch.com/invite?ref=Mineom

Bước 2: Chọn đăng ký bằng Facebook/Gmail hoặc đăng ký bằng Phone.

Bước 3: Chọn mã vùng VN +84 . Điền sdt vào. Lưu ý: bỏ số 0 đầu tiên (vd: 912172555)

Bước 4: Tạo mật khẩu: Mật khẩu gồm tối thiểu 8 ký tự trong đó có 1 in hoa, 1 số, 1 thường.

VD: ” Matkhau123 ” .

Bước 5: Nhập họ và tên (không dấu) vào “first name” và “last name”

Mục “Choose username” là tên đăng nhập viết liền không dấu (ví dụ: hovaten).

Bước 6: Mục “invitation code”  nhập MineOM rồi ấn submit.

⚠️ Chú ý: Nhập đúng mã (MineOM) để được hưởng số Omega được đào từ mình.

Bước 7: Tích dấu sét để tự động đào.

⚠️ Lưu ý: sau 24h sẽ tự động tắt mình chỉ bỏ ra 5s vào app tích dấu sét(⚡️) lại cho tự đào thôi

 Xem thêm tại đây

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//