Advertisement

Hướng dẫn nhận 500 FLT Token - Coin sàn FLITPAY của Ấn Độ

February 09, 2023
Last Updated

 Hướng dẫn nhận 500 FLT Token coin sàn FLITPAY Ấn Độ

FLITPAY là một sàn giao dịch tiền mã hóa Ấn độ. Hiện tại sàn đang có chính sách thu hút người dùng bằng cạch tặng 500 FLT, coin sàn của nhà sàn.

Ngoài ra, bạn có thể  kiếm tiền cố định từ nhà sàn bằng đăng ký gói tiết kiệm, staking hay đăng ký cung cấp thanh khoản. Trong Thu nhập cố định, bạn có thể kiếm tiền điện tử trong một khoảng thời gian cố định. Có một số vị trí nhất định được xác định mà từ đó người dùng có thể chọn khoảng thời gian thích hợp hơn và đăng ký gói. Tiền lãi kiếm được sẽ được cố định trong thu nhập cố định và có thể thay đổi tùy theo thời lượng. Tiền lãi sẽ không được ghi có nếu bạn hủy đăng ký gói của mình trước khi đáo hạn. Tuy nhiên, số tiền gốc sẽ được ghi có trở lại vào tài khoản của bạn.

Hướng dẫn nhận 500 FLT Token coin sàn FLITPAY Ấn Độ

Bước 1. Bấm vào đây để vào trang chủ

Bước 2. Khai báo thông tin đăng kýBước 3. Xác thực Email đăng ký


Bước 4. KYC tài khoản

Bạn chuẩn bị 3 ảnh, trong đó 1 ảnh SELFFIE tay cầm CMND, 1 ảnh chụp mặt trước CMND, 1 ảnh chụp mặt sau CMND tải lên để xác thực thông tin.

Vậy là xong rồi đó

Bấm vào đây để đăng ký

Chúc bạn thành công

Đào coin bằng điện thoại là một trong những xu thế mới của tiền điện tử, cũng là một trong những cách Kiếm tiền online. Với cách đào coin bằng điện thoại, bạn có thể kiếm tiền bằng chiếc điện thoại của mình, kể cả lúc đi ngủ.

Đào coin bằng điện thoại có tiền thật không?: Kiếm tiền Online theo cách đào coin bằng điện thoại là một cách giúp kiếm tiền. Cứ làm đi, rồi bạn sẽ có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm và cuối cùng là có tiền!

Có thế bạn quan tâm các kênh kiếm tiền

Coin sàn, Tặng Coin dự án, App đào coin, đào coin sàn

TrendingMore

Xem thêm