👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 Theo giới thiệu,  Skylex Network cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số chất lượng cao nhất, mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền bằng cách đặt cược tiền xu, xác thực giao dịch, phát triển mạng của bạn và hơn thế nữa. Skylex Network cũng thưởng cho bạn bằng các khoản tiền thưởng vượt trội được trả cho hoạt động của bạn. Tạo một tài khoản và tận hưởng những lợi ích của nền tảng kết nối mạng hiệu quả nhất thế giới. Kiếm phần thưởng với Skylex Network, không ngừng tăng thu nhập của bạn.

Nhiệm vụ của chúng ta
Là kết nối hàng triệu người trên toàn thế giới bằng cách tận dụng sức mạnh của truyền miệng trên quy mô lớn và tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp của tương lai.

Mỗi tài khoản đăng ký mới sau khi xác minh danh tính thành công sẽ nhận được: 2.500 Token.

Hướng dẫn đăng ký để nhận 2500 Token

Bước 1. Bấm vào đây để đến trang chủ đăng ký

Bước 2. Nhập email và mật khẩu đăng ký tài khoản


Mã giới thiệu: c8e22bce2c

Bước 3. Truy cập vào tài khoản

Vào email bạn vừa đăng ký, lấy mã xác nhận để xác thực email

Bạn truy cập email của bạn, sàn đã gửi 1 link, bạn bấm vào link đó

Bước 4. KYC tài khoản

Bạn chuẩn bị CMND hoặc Căn cước công dân, chụp mặt trước, mặt sau  upload lên

Chọn My seting, chọn KYC, Upload ảnh

Sau khi truy cập vào tài khoảnbạn bấm vào KYC


Tải 2 ảnh lên

Ảnh 1. Mặt trước CMND

Ảnh 2. Mặt sau CMND


Vậ là xong, bạn chờ 24h là ok
Chúc bạn thành công!

Bấm vào đây để đến trang chủ đăng ký


Hệ sinh thái Skylex

SKYLEX đang phát triển mạng lưới các sản phẩm và dịch vụ hợp tác như SLX Coin và Blockchain của Skylex, Sàn giao dịch CEX, Sàn giao dịch DEX, Ví SwapApp, Mạng truyền thông xã hội, v.v., để tối đa hóa thu nhập của người dùng và công ty, đồng thời củng cố thương hiệu SKYLEX trên thị trường. Sự kết hợp của các tính năng này đảm bảo tính ổn định cực kỳ cao của toàn bộ hệ sinh thái.

Skylex IVO và ICO

Skylex bán Tiền xu SLX và Nút SLX. Các nút là các giao dịch mua dài hạn cung cấp cho bạn một lượng đáng kể SLX Coin nằm trong một nút. Các nút sẽ hoạt động vì lợi nhuận của bạn mỗi ngày, thêm tiền mới vào ví của bạn - cứ sau 5 giây, trong 5 năm tới. Nhận Node đầu tiên của bạn và để ví của bạn phát triển. Chúng tôi trả tiền cho bạn mỗi ngày để phát triển Mạng.

Ứng dụng hoán đổi Skylex

SwapApp cung cấp khả năng mua tiền điện tử trực tiếp trong ứng dụng bằng tiền điện tử hoặc thẻ ngân hàng/chuyển khoản khác. Bằng cách sử dụng SwapApp, bạn cũng có thể dễ dàng hoán đổi một loại tiền điện tử này sang một loại tiền điện tử khác với mức phí thấp nhất.

Trao đổi Skylex

Trao đổi tiền điện tử tập trung (CEX) cung cấp cho bạn vô số dịch vụ như nền tảng giao dịch tiền điện tử, dịch vụ tài khoản (nạp tiền và rút tiền từ tài khoản), các công cụ tài chính như hợp đồng tương lai, thị trường NFT, v.v.

Mạng SKYLEX được điều hành bởi Sky LLC, được đăng ký theo số hợp nhất: 1854, Kingstown, St. Vincent và Grenadines, một thực thể độc lập, không liên quan trực tiếp với SKYLEX Technologies UAB và các sản phẩm của nó, nhưng là nhà phân phối độc lập bên ngoài và không độc quyền của Các sản phẩm và dịch vụ của Skylex Technologies UAB. Skylex Network không chấp nhận các ứng dụng từ cư dân của Hoa Kỳ, Canada, Cộng hòa Hồi giáo Iran, GCC và UAE. Thông tin trên trang web này không hướng đến cư dân ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào mà việc phân phối hoặc sử dụng đó sẽ trái với luật pháp hoặc quy định của địa phương.

Kiếm thêm

Bước 1:

Mua Nút đầu tiên của bạn và bắt đầu kiếm 147% ROI (hoặc 257% khi bật chế độ Tự động đặt cược). 

Bước 2:

Sau khi mua Nút của bạn, hệ thống giới thiệu của bạn sẽ được mở khóa. Xây dựng nhóm của bạn và kiếm tới 25% hoa hồng trên doanh thu cấu trúc của bạn. 

Bước 3:

Tải xuống Bản trình bày và Kế hoạch thù lao của chúng tôi. Dạy cho bạn bè của bạn cách nhân đôi nước đi của bạn và nhân thu nhập của bạn lên nhiều lần. Bắt đầu xây dựng doanh nghiệp của bạn ngay bây giờ:

Bước 4:

Tham gia Telegram chính thức của chúng tôi và các kênh truyền thông xã hội khác để cập nhật tin tức mới nhất về Skylex Network!

Bước 5:

Bạn có thể quay lại hướng dẫn này bất cứ lúc nào thông qua nút trong phần 'Chung'. Bắt đầu con đường dẫn đến thành công của bạn ngay bây giờ và xây dựng đế chế tài chính của riêng bạn với Skylex Network!

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//