👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 Những năm vừa qua, thu nhập thụ động trở thành cụm từ khá phổ biến. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để đa dạng thu nhập cũng như xây dựng an toàn tài chính.


Dưới đây là 4 cách mang lại thu nhập thụ động  mà ai cũng có thể áp dụng.

1. Đầu tư hưởng cổ tức

Khi mua cổ phiếu, bạn sẽ nghiễm nhiên trở thành cổ đông của công ty. Trong trường hợp công ty làm ăn phát đạt, bạn có thể nhận được một khoản lợi nhuận. Đó có thể là tiền mặt chuyển thẳng vào tài khoản hoặc nhận thêm cổ phiếu của công ty. Tức là nếu bạn cầm càng nhiều cổ phiếu, bạn càng dễ có được cổ tức cao hơn.

Tuy nhiên, điều này cũng đi kèm với rủi ro, nếu bạn không sàng lọc kỹ càng xem doanh nghiệp nào đang có tiềm năng tăng trưởng, bạn dễ dàng rơi vào thua lỗ. Thêm vào đó, không phải công ty nào cũng sẽ trả cổ tức mà dùng số tiền đó để quay vòng vốn.

Để tránh được những rủi ro này, bạn cần phải có một nguồn thông tin uy tín để có thể tìm được cổ phiếu phù hợp. Bạn có thể sử dụng ứng dụng Đầu tư Chứng khoán KB Buddy - Đối tác đầu tư thân thiện. Với những tính năng thân thiện, ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư đưa ra những quyết định đúng đắn, gia tăng lợi nhuận cá nhân.

2. Tận dụng tiếp thị liên kết

Ngày nay, MXH trở thành một phần không thể thiếu với người trẻ. Đây không chỉ là công cụ giúp người trẻ giải trí mà bạn còn có thể kiếm tiền qua đó. Tiếp thị liên kết tức là bạn sẽ quảng bá sản phẩm cho một bên khác trên nền tảng xã hội bằng cách ''chèn" liên kết sản phẩm đến tài khoản MXH. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những hình thức này thông qua những link được chèn trên ''bio", chỉ cần người khác nhấn vào và mua hàng bạn đã nhận được một khoản tiền hoa hồng.

Hiện nay, các trang TMĐT, MXH và cả các doanh nghiệp cung cấp các chương trình liên kết cho phép người dùng quảng cáo sản phẩm của công ty để đổi lấy hoa hồng. Tiếp thị liên kết là một nguồn thu nhập thụ động tuyệt vời nếu bạn muốn khám phá kinh doanh trực tuyến nhưng không muốn đầu tư thời gian và công sức vào việc tạo ra sản phẩm của riêng mình.

Tuy nhiên, vào khoảng thời gian đầu, bạn sẽ cần phải kiên trì và có thể không kiếm được đồng nào khi chưa nhiều người biết đến tài khoản của bạn. Đồng thời, hình thức này cũng đang trở nên ''bão hoà" với độ cạnh tranh ngày càng cao.
3. Tài sản cho thuê

Mua tài sản để kiếm thu nhập cho thuê là một cách khác để tạo thu nhập thụ động. Cho thuê dài hạn có thể mang lại nguồn thu nhập khá lớn và đều đặn trong thời điểm thị trường BĐS khá tốt và chủ nhà có mối quan hệ tốt với người cho thuê.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể đối diện với những thách thức trong loại hình thu nhập thụ động này đó là duy trì các tài sản đó, cũng như thanh toán nhiều khoản thế chấp, hóa đơn thuế bất động sản và các chi phí khác. Bạn cũng sẽ phải gặp rủi ro khi gặp những người cho thuê thiếu ý thức, liên tục trả tiền thuê nhà chậm hay làm ảnh hưởng đến các vật dụng trong nhà. Bên cạnh đó, thị trường BĐS không phải lúc nào cũng tích cực, do vậy bạn cũng cần lường trước trường hợp không có ai thuê nhà của bạn.

Điều quan trọng là tìm đúng thời điểm để đầu tư cho thuê, ngôi nhà với vị trí hợp lý chẳng hạn như xung quanh các tòa nhà văn phòng hay cạnh các trường đại học. Để giảm thiểu rủi ro, bạn cần phải chuẩn bị kỹ cũng như có quỹ khẩn cấp trong trường hợp không có ai thuê mà vẫn phải trả nợ mua nhà.

4. Đầu tư chứng khoán-Tiền điện tử

Mua cổ phiếu để nhận cổ tức chỉ là một phần trong thị trường chứng khoán, bạn có thể kể đến chứng chỉ quỹ, trái phiếu, chứng quyền hay kiếm lời từ giá cổ phiếu. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng khi ''cầm nắm" cổ phiếu càng dài, tỷ suất lợi nhuận mà nó mang lại phần lớn đều cao hơn lãi suất tiết kiệm. Tiền điện tử cũng là một lựa chọn mới trong các kênh đầu tư.

Tuy nhiên, hiện nay nhiều nhà đầu tư trẻ thường đầu tư chứng khoán theo dạng lướt sóng dẫn đến nhiều rủi ro. Bên cạnh đó, thị trường chứng khoán luôn có nhiều biến động khó lường do vậy phải rất cẩn thận để có thể kiếm lời mà không cần đầu tư quá nhiều.

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//