Advertisement

Hướng dẫn khai thác XEED MINING (Korean) – App mining meme NFT - Đã cho KYC

February 03, 2023
Last Updated

  App đào XEED MINING ( Korean ) đã cập nhật cho cả IOS và Android. Dự án phát triển theo thiên hướng NFT meme. Hiện App đã có khá nhiều đối tác, trong đó có Cheatmoon (Xem thêm khai thác Cheatmoon CTM tại đây)


Bước 1. Tải app và cài đặt

Để tài app, bạn có thể lên CHPlay hoặc Appstore

Google Playstore

=> https://play.google.com/store/apps/details?id=com.roomartist.xeedmining

Apple Appstore

=> https://apps.apple.com/vn/app/xeed-mining/id1614438889

Bước 2. Đăng ký (Hiện App tặng 500 XEED khi đăng ký)

Bạn nhập các thông tin đăng ký vào form
- Khi nhập email, bấm Send và truy cập Email để lấy mã xác minh Email
- Sau khi nhập ID tài khoản check confirm để app kiểm tra
- Nhập mã mời: xemine

(Để tăng bảo mật và tốc độ khai thác-App có cơ chế tạo team đào cứ mỗi người là được thêm 4% max là 20%)
Bước 3. Đào XEED

Hàng ngày, bạn mở app bấm 1 cái. Con mèo quay quay là bạn đang đào rồi đó.

Chúc bạn thành công!

Hướng dẫn KYC với XEED

Bạn châunr bị 2 ảnh CMND, CCCD mặt trước, Ảnh chụp khuôn mặt, tay cầm CCCD, vào XEED và upload lên
ỨNG DỤNG KHAI THÁC XEED


Kiếm mã thông báo XEED ở mọi nơi!
Đăng ký dễ dàng
Xác minh email của bạn sau đó đăng ký!
Nhấp và kiếm tiền
Người dùng kiếm được mã thông báo XEED cứ sau 24 giờ một lần khi nhấp vào nút.

Quyền lợi của chủ sở hữu

Chỉ những người sở hữu XEED mới gặt hái được lợi ích từ các sự kiện sắp tới (danh sách trắng, P2E, niêm yết, v.v.)!

Tiểu sử

Chúng tôi đã tạo ra một ứng dụng tuyệt vời cho phép mọi người khai thác mã thông báo XEED ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào. Tiền điện tử liên tục được tranh luận về giá trị và tiềm năng của nó, nhưng không ai có thể kết luận rõ ràng. Tuy nhiên, rõ ràng là hầu hết các phương pháp khai thác tiền mã hóa hiện nay đều tiêu tốn rất nhiều năng lượng và gây ra các vấn đề về môi trường. Theo Digiconomist, khoảng 0,5% năng lượng trên thế giới được sử dụng để khai thác tiền điện tử và phương pháp khai thác hiện tại vẫn phụ thuộc nhiều vào nhiên liệu hóa thạch.

Chúng tôi sử dụng phương pháp chứng minh cổ phần dựa trên các mã thông báo được giữ trong mạng thay vì khai thác tiêu tốn năng lượng và sử dụng tài nguyên tối thiểu. Người dùng có thể bắt đầu khai thác chỉ cần nhấp vào ứng dụng khai thác XEED. Ứng dụng sẽ vẫn hoạt động ngay cả khi nó bị đóng, có nghĩa là nó sẽ tiếp tục khai thác khi người dùng không sử dụng ứng dụng vì nó không sử dụng CPU hoặc GPU của thiết bị của người dùng.

Câu chuyện về Hangsterz

Giai đoạn 1

Ngày nay trong thế giới metaverse, những chú chuột hamster đang quay bánh xe để thu thập token XEED. Khai thác token XEED là cách duy nhất để thoát ra khỏi khuôn khổ cuộc sống cố định trong thói quen hàng ngày lặp đi lặp lại hàng ngày.

Giai đoạn 2

Một ngày nọ, tất cả số lượng mã thông báo XEED đã cạn kiệt và những con chuột hamster ra khỏi lồng và kiểm tra giá trị thực của mã thông báo lần đầu tiên ở thế giới bên ngoài. Họ rất vui khi biết rằng số token họ thu được có giá trị lớn và tận hưởng một cuộc sống nhàn nhã bằng cách tiêu số token mà họ kiếm được.

Giai đoạn 3

Tại một thời điểm, những con chuột hamster đã sử dụng hết XEED mà chúng có và khiến chúng rơi vào tuyệt vọng. Hamster, những kẻ bây giờ không còn một xu dính túi, không còn gì để mất, bắt đầu làm những điều tồi tệ và cuối cùng gia nhập băng đảng có tên “Hangsterz”.

Còn tiếp...

Đào coin bằng điện thoại là một trong những xu thế mới của tiền điện tử, cũng là một trong những cách Kiếm tiền online. Với cách đào coin bằng điện thoại, bạn có thể kiếm tiền bằng chiếc điện thoại của mình, kể cả lúc đi ngủ.

Đào coin bằng điện thoại có tiền thật không?: Kiếm tiền Online theo cách đào coin bẳng điện thoại là một cách giúp kiếm tiền. Cứ làm đi, rồi bạn sẽ có thêm kinh nghiệm, trải nghiệm và cuối cùng là có tiền!


TrendingMore

Xem thêm