👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 Người phụ nữ này kiếm được thu nhập khủng mỗi tháng nhưng chưa bao giờ “ngủ quên trên chiến thắng”.


Bà Nora Curl (51 tuổi) đã bắt đầu làm việc trong lĩnh vực đồ cổ từ hơn hai thập kỷ trước. Bà từng học ngành truyền thông tại Đại học Allegheny ở Pennsylvania. Khi còn làm việc ở Hollywood vào những năm 90, bà đã nhận ra mình vừa có đam mê vừa có sở trường tìm kiếm và nhận dạng đồ cổ.

Bà có sở thích đến các nhà đấu giá, viện bảo tàng, cửa hàng đồ cũ với bạn bè như một cuộc “săn tìm kho báu”. Bà phát hiện mình hiểu rõ về những gì được trưng bày. “Tôi sẽ nói, đó là một chiếc bình Tiffany hoặc đó là một mảnh thủy tinh Steuben”. Và bà đã rất ngạc nhiên khi thấy bạn bè của mình không hề biết đến điều đó”.

Vì vậy, bà Curl quyết tâm theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật của mình. Được biết, bà đã tham gia một chương trình sau đại học của nhà đấu giá Christie vào năm 2001 để học về nghệ thuật trang trí, mỹ thuật. Bà tốt nghiệp năm 2002.

Theo CNBC, bà Curl đã chuyển về quê hương Pennsylvania vào năm 2012 để giúp đỡ mẹ của mình - người đã mắc một căn bệnh hiếm gặp. Thời điểm đó, bà cũng trúng tuyển vào vị trí chuyên gia thẩm định đồ cổ trực tuyến và làm việc tại nhà cho trang web tư vấn JustAnswer.

JustAnswer gồm nhiều chuyên gia trong đa dạng lĩnh vực bao gồm luật sư, thợ điện và bác sĩ thú y. Người dùng sẽ cần trả phí đăng ký cộng với phí hàng tháng và có quyền truy cập, liên hệ với tất cả các chuyên gia trên trang web. Họ có thể gửi câu hỏi bất kỳ lúc nào trong ngày và nhận câu trả lời trên JustAnswer. Một cách khác là nói chuyện với chuyên gia qua điện thoại.

Bà Curl đã làm việc toàn thời gian cho JustAnswer kể từ đó và kiếm được hơn 124.000 USD (hơn 3 tỷ đồng/năm) chỉ riêng trong năm 2022. Trung bình, bà có thể kiếm được khoảng 245 - 250 triệu đồng/tháng.

Đây là lời khuyên của bà dành cho những ai muốn xây dựng sự nghiệp tương tự.

Đầu tư vào bản thân

Dù có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ cổ và thành công trên JustAnswer, bà Curl vẫn tiếp tục học hỏi nhiều hơn và mở rộng kiến thức của mình.

Ví dụ ngay cả sau khi có được lượng khách hàng ổn định, bà vẫn cố gắng theo học USPAP, tiêu chuẩn thẩm định tài sản chuyên nghiệp được công nhận. Bà cũng nỗ lực để trở thành thành viên được công nhận của Hiệp hội Thẩm định viên Quốc tế, một tổ chức đòi hỏi phải được đào tạo và có kinh nghiệm sâu rộng. Những điều này sẽ giúp bà xây dựng các nguồn thu nhập khác sau này.

Bà chia sẻ: “Phải trải qua rất nhiều kỳ thi, rất nhiều khóa học cùng nhiều bài viết. Nó gần giống như việc đi học lại đại học vậy. Đừng ngủ quên trên chiến thắng của mình, hãy đầu tư vào bản thân”.

Tìm cách để bổ sung thu nhập

Nếu bạn đang bắt tay vào sự nghiệp trên JustAnswer hoặc có thể là bất kỳ nền tảng trực tuyến nào khác, thì “đó không phải là thu nhập được đảm bảo. Nó dao động, ngay cả khi bạn làm việc trên trang web toàn thời gian, vì vậy hãy tìm các ngách trong lĩnh vực thuộc chuyên môn của bạn để có thể bổ sung thêm thu nhập”.

Bà Curl đã sử dụng kinh nghiệm của mình để xây dựng thêm công việc phụ với tư cách là người thẩm định bên ngoài. Mọi người có thể tìm bà thông qua trang web của ISA.

Bà chia sẻ: “Khi tiến hành viết báo cáo thẩm định, tôi tính phí 175 USD một giờ (hơn 6,7 triệu đồng/giờ và 1,25 đô la mỗi dặm cho việc di chuyển. Có những lần thẩm định tốn khá nhiều thời gian. Ví dụ, với một bản đánh giá hoàn chỉnh cho bất động sản tốn nhiều công sức, tôi có thể kiếm được từ 10.000 USD đến 15.000 USD, tương đương khoảng 245 triệu đồng - 367 triệu đồng”.

Tham khảo CNBC

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//