👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 


Theo nữ triệu phú này, để nghỉ hưu sớm và giàu có, bạn phải áp dụng những chiến lược mà xung quanh không phải ai cũng sử dụng, đầu tư tiền và sống khác số đông.


Bài viết của JP Livingston, cựu sinh viên ĐH Harvard nghỉ hưu sớm ở tuổi 28 với khối tài sản 28 triệu USD. Cô chỉ cần đi làm 7 năm để đạt được tự do tài chính.

Bố mẹ tôi có tuổi thơ cơ cực khi 8 người phải sống trong một căn hộ nghèo nàn. Khi tôi còn nhỏ, bố mẹ thường xuyên nhấn mạnh tầm quan trọng của tự do tài chính và những gì một người cần để đạt được điều đó. Tôi đã thành công nghỉ hưu sớm ở tuổi 28, trong khi tuổi nghỉ hưu trung bình ở Mỹ là 63.

Mặc dù nghe có vẻ hiển nhiên nhưng bạn sẽ phải làm tốt hơn mức trung bình để thay đổi cuộc đời. Để nghỉ hưu sớm và giàu có, bạn phải áp dụng những chiến lược mà xung quanh không phải ai cũng sử dụng, đầu tư tiền theo cách khác đi, sống khác đi, có như vậy thu nhập của bạn mới vượt qua mức trung bình. Dưới đây là những sự thật tôi nhận hiểu ra và điều đó giúp tôi trở thành triệu phú.

1. Thông tin là chìa khóa của sự giàu có

Mặc dù ai cũng cần có sự nỗ lực và kỷ luật nhất định để tích lũy của cải nhưng yếu tố phân biệt lớn nhất giữa người thành công và số còn lại là biết áp dụng nỗ lực đó vào đâu. Sự hiểu biết về cơ hội mà mình có thậm chí có thể dễ dàng đem đến cho chúng ta 1 triệu USD.

Ví dụ tôi phát hiện ra rằng tốt nghiệp đại học trong 3 năm thay vì 4 năm như thông thường có thể tiết kiệm học phí 1 năm. Nếu tôi đem số tiền này gửi tiết kiệm/ đầu tư nó có thể trở thành 1 triệu USD khi tôi 55 tuổi.

Khi tôi mới có con đầu lòng, tôi đã bắt đầu nghĩ về việc làm thế nào để chuẩn bị cho con thành công. Bạn có biết rằng một gia đình trung lưu vẫn có thể biến con mình thành triệu phú?

Bạn cũng có thể tìm hiểu về lợi nhuận khi đầu tư vào các quỹ chỉ số chi phí thấp thay vì các quỹ tương hỗ có phí cao, từ 200.000 USD bạn hoàn toàn có thể kiếm được 600.000 USD trong 20 năm, chỉ cần 1-2 giờ nghiên cứu và đưa ra quyết định.

Nỗ lực nhỏ nhưng phù hợp được thực hiện sớm có thể mang lại khối tài sản lớn trong hôm nay. Vậy làm thế nào để bạn đảm bảo rằng mình có thể biết về những cơ hội tốt nhất? Chúng ta chưa bao giờ sống trong một thời đại mọi thứ đều dễ dàng kết nối và vươn xa như hiện nay. Bạn có thể thiết lập hệ thống thông tin thường xuyên cập nhật những ý tưởng hay nhất và không ngừng tìm hiểu về kiến thức xung quanh mỗi ngày.

2. Kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng quản lý nghề nghiệp không giống nhau, có cả hai sẽ giúp bạn kiếm thêm hàng nghìn USD

Quản lý nghề nghiệp là tìm ra cách định vị và cải thiện bản thân để thăng tiến nhanh nhất và có mức lương cao nhất, đòi hỏi 1 bộ kỹ năng mà rất ít người đầu tư vào. Ngoài năng lực cốt lõi (kỹ năng nghề nghiệp), bạn rất cần nhiều yếu tố phụ trợ để trở nên xuất sắc trong lĩnh vực của mình.

Ví dụ một kế toán cần có kiến thức tốt về mã số thuế và khả năng làm việc độc lập. Nhưng một kế toán giỏi cũng cần thêm trí tuệ cảm xúc, sự chủ động, khả năng kết nối và đàm phán. Bạn có thể liên hệ với những người đã làm việc trong ngành để tìm hiểu và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về những gì mình cần trang bị, điều đó sẽ tạo bước tiến lớn trong sự nghiệp của bạn.

3. Có công việc phụ và thu nhập thụ động dễ hơn bạn nghĩ

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ. Cơ hội để xây dựng một công việc phụ chưa bao giờ tốt hơn thế. Nghề tay trái không chỉ mang lại thu nhập mà hoàn toàn có thể trở thành công việc chính khi bạn muốn có sự linh hoạt, làm việc từ mọi nơi trên thế giới.

Tôi bắt đầu công việc phụ - viết blog về tài chính cá nhân khá muộn. Ban đầu đó chỉ là sở thích nhưng dần trở thành nguồn thu nhập thụ động một cách tình cờ, giúp tôi kiếm được hơn 60.000 USD trong năm đầu tiên chỉ với 5 giờ viết mỗi tuần.

Tôi cũng biết một cặp đôi viết blog về thể dục kiếm 145.000 USD/ năm, hay 1 blog về các doanh nhân kiếm 3 triệu USD/ năm. Hầu hết chủ đề nào cũng có thể trở thành 1 blog có lợi nhuận.

Ngoài việc viết blog, còn rất nhiều lựa chọn khác cho bạn theo đuổi, sẽ luôn có ít nhất 1 công việc phù hợp với kỹ năng và sở thích của bạn, mang lại 20.000-50.000 USD/năm. Chỉ cần bạn dành thời gian và suy nghĩ về bộ kỹ năng cần cho công việc phụ của mình, tích cực làm nó ngoài giờ hành chính, bạn sẽ vượt xa người bình thường và được đền đáp xứng đáng.

4. Theo dõi tài khoản mỗi ngày là cách bắt đầu hành trình làm giàu

Bạn đang quan tâm đến việc đẩy nhanh tiến độ làm giàu và choáng ngợp với tất cả những khả năng mình có thể theo đuổi. Điều tốt nhất bạn có thể làm trong 5 phút nữa, thậm chí ngay bây giờ là gì? Câu trả lời là theo dõi thu nhập, chi phí và giá trị tài sản ròng của bạn.

Chỉ khi đo lường, bạn mới biết mình đã cải thiện tài chính cá nhân như thế nào, đã đạt được bao nhiêu mục tiêu. Nhìn “chằm chằm”vào những con số mỗi ngày, nó sẽ thúc đẩy bạn nắm bắt và tìm cơ hội để phát triển nó nhanh hơn. Một ứng dụng, một bảng tính, chỉ cần bạn bắt đầu, đó đều là nền tảng tạo động lực cho những việc phát triển sự giàu có của mình.

Hãy làm những điều này và bạn sẽ thấy rằng mình cũng có thể nghỉ hưu sớm hơn hàng chục năm so với những người đồng trang lứa.

Nguồn: BI

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//