Advertisement

Hướng dẫn nhận miễn phí 10.000 King Token - Coin của dự án Thekingslife [Kiếm tiền online]

February 03, 2023
Last Updated

 Giới thiệu

The King Token được xây dựng để cung cấp An toàn, Bảo mật, Phi tập trung, và Giao dịch nhanh đến các  thành viên của The King Network. Hơn nữa, nó nhằm phát triển và đánh giá cao về giá trị theo thời gian, cung cấp thu nhập cho các thành viên của chúng tôi.

Các mục tiêu hướng đến niềm vui tích cực là những động lực mạnh mẽ hơn nhiều so với những mục tiêu dựa trên nỗi sợ hãi tiêu cực. Mặc dù mỗi người đều thành công một cách riêng biệt, nhưng sự kết hợp đúng đắn của cả hai là động lực thúc đẩy mạnh mẽ nhất mà nhân loại biết đến. Tập trung là tập trung không ngừng để hoàn thành những gì bạn đã đặt ra. Có hàng triệu phiền nhiễu trong mọi khía cạnh của cuộc sống của chúng ta. Lối sống xa hoa, giàu sang phú quý là điều duy nhất mà ai cũng mong muốn và khao khát đạt được trong cuộc sống ngày nay. 

Do đó, KING TOKEN, một sản phẩm trên Binance Smart Chain được phát triển để giúp mọi người đạt được mục tiêu này.

Hướng dẫn nhận miễn phí 10.000 King Token - Coin của dự án Thekingslife

Bước 1. Bấm vào đây để đăng ký nhận 10.000Kings

Bước 2. Nhập email

Bước 3. Truy cập emal để xác thực

Bước 4. Nhập thông tin đăng ký

Vậy là bạn đã có 10.000 King Token!

Thời gain Airdrop chỉ còn rất ngắn.

Chúc bạn thành công!


Bấm vào đây để đăng ký nhận 10.000Kings


Nhiệm vụ của chúng ta

Để cho phép các nhà bán lẻ chấp nhận tài sản kỹ thuật số cho hàng hóa và dịch vụ

Để tạo ra công nghệ Blockchain và tiền điện tử công chúng có thể truy cập, ngay cả khi đa số không biết làm thế nào nó hoạt động

Để đảm bảo người dùng sở hữu dữ liệu cá nhân, điều này sẽ ảnh hưởng đáng kể giảm rò rỉ dữ liệu hiện tại thông qua tài chính tập trung hệ thống

Hoạt động như một tập trung vào cộng đồng và định hướng cộng đồng tài sản kỹ thuật số, hoàn toàn phi tập trung theo mọi nghĩa của từ này. 

Để tạo ra một hệ sinh thái nơi các giải pháp khác nhau có thể nổi lên từ một quan điểm xã hội, bao gồm cả hợp tác các ứng dụng.

Với kế hoạch mở rộng và lộ trình chi tiết của chúng tôi, các mã thông báo này có thể được  có khả năng trị giá $1 mỗi cái trong tương lai gần, vì vậy hãy đảm bảo bạn giữ  chi tiết đăng nhập ở nơi an toàn và không bao giờ mất quyền truy cập vào chúng!

Giao dịch mã thông báo KING sẽ bắt đầu vào khoảng giữa tháng 2 và thời điểm đó  bạn sẽ có thể bắt đầu rút 10.000 mã thông báo KING MIỄN PHÍ của mình  trị giá tiềm năng 10.000 đô la với tỷ lệ 1% hàng tháng! 

Cảm ơn và trân trọng

Louis CasperDunweber

Người Sáng Lập Và Giám Đốc Điều Hành - TheKingsLife.Com xã hội của chúng tôi

Bấm vào đây để đăng ký nhận 10.000KingsTrendingMore

Xem thêm