👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 
Dù giàu hàng đầu thế giới nhưng cách tiêu tiền siêu tiết kiệm của những tỷ phú này khiến ai cũng bất ngờ.


Có thể bạn đã từng nghe về chuyện siêu sao nhạc đồng quê Carrie Underwood tự quay các video quảng cáo của riêng cô ấy, các diễn viên Kristen Bell và Dax Shepard chỉ chi 142 USD cho đám cưới, hoặc một số người làm trong lĩnh vực giải trí hay CEO như Mark Zuckerberg vẫn thích lái những chiếc xe cũ giá rẻ.

Chúng ta đều thích tiết kiệm, kiếm nhiều tiêu ít, và kể cả những người siêu giàu cũng không phải ngoại lệ. Nhưng thói quen tiết kiệm của một số người thậm chí còn vượt ngoài sức tưởng tượng của số đông

Dưới đây là những cách thức siêu tiết kiệm tiền kỳ lạ nhất của sáu trong số những người giàu bậc nhất thế giới:

1. Warren Buffett chỉ mua bữa sáng với giá không quá 3,17 USD hàng ngày

Trong 54 năm qua, Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway được cho là đã thưởng thức cùng một tiêu chuẩn bữa sáng không bao giờ vượt quá 3,17 USD mỗi ngày. Nếu so sánh với số tiền mà ông có thể kiếm được cũng trong vòng một ngày đó, con số sẽ thực sự quá chênh lệch.

Theo Forbes, người đàn ông giàu top đầu thế giới này có khối tài sản ròng lên tới 74 tỷ USD, nhưng vẫn chỉ ăn bánh mì hiệu McDonald's cho bữa sáng, kèm với hai miếng xúc xích hoặc thịt xông khói, trứng và pho mát.

2. Ingvar Kamprad cắt tóc rẻ tiền và mua sắm ở chợ trời

Người sáng lập Ikea, Ingvar Kamprad có thói quen chỉ đi cắt tóc khi đến các nước đang phát triển. Lấy ví dụ, ông đã từng chia sẻ về trải nghiệm cắt tóc ở Việt Nam.

Đó không phải là sở thích tiết kiệm duy nhất của tỷ phú Thụy Điển. Khi trở về Thụy Điển sau 40 năm xa cách, Ingvar Kamprad từng thoải mái thừa nhận trên truyền hình rằng mọi món trang phục ông đang mặc đều mua ở chợ trời.

3. Michael Bloomberg chỉ đi hai đôi giày trong suốt 10 năm

Người ta tin rằng cựu thị trưởng thành phố New York và người từng đứng thứ mười trên thế giới về độ giàu có này chỉ đi hai đôi giày lười màu đen để làm việc trong vòng hơn một thập kỷ.

Ông nói với tờ New York Post vào năm 2010. “Tôi không vứt bỏ những đôi giày cũ này, chỉ thỉnh thoảng thay đế mới và tân trang lại, sau đó lại tiếp tục sử dụng chúng mà không cần tốn thêm tiền mua những đôi mới.”

4. Bill Gates đeo đồng hồ 10 USD

Nhà đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates, cũng không phải là người quá quan tâm đến việc chạy theo các xu hướng thời trang. Theo Politico, dù có tài sản ròng khoảng 85 tỷ USD, tỉ phú từng giàu nhất thế giới vẫn chỉ đeo một chiếc đồng hồ trị giá 10 USD.

Mặt dù vậy, thỉnh thoảng Bill Gates cũng vung tiền cho những thứ sang chảnh. Có thể lấy ví dụ như 1 chiếc Porsche 911 mà ông từng mua.

5. David Cheriton tái sử dụng túi trà

Sau khi David Cheriton giới thiệu những người sáng lập Google là Sergey Brin và Larry Page với các nhà đầu tư mạo hiểm tại Kleiner Perkins Caufield & Byers, ông đã được thưởng một lượng lớn cổ phiếu Google, từ đó, ông đã kiếm được hàng tỷ USD.

Nhưng vị giáo sư khoa học máy tính Stanford này vẫn có lối sống khiêm tốn và siêu tiết kiệm. Theo Forbes, David chỉ bay các chuyến bay hạng thương mại và mặc quần jean đi làm. Chính ông còn thừa nhận rằng bản thân thường tiết kiệm đến mức tái sử dụng các túi trà lọc.

6. Azim Premji theo dõi việc sử dụng giấy vệ sinh của nhân viên

Chủ tịch của Wipro Limited, một trong những công ty tư vấn CNTT lớn nhất thế giới, sở hữu khối tài sản lên tới 18,5 tỷ USD.

Nhưng ông vua công nghệ Ấn Độ vẫn quan tâm đến từng hạng mục chi phí một cách rất chặt chẽ. Ông luôn kiểm tra xem liệu rằng nhân viên của mình có tắt đèn trước khi hết giờ làm hay không, và thậm chí còn giám sát số lượng cuộn giấy vệ sinh mà họ sử dụng.

Theo CNBC

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//