👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

Nếu như bạn không phải là một người được thừa hưởng một gia tài khổng lồ, con đường làm giàu của bạn không phải là từ đầu tư vào vàng hay chứng khoán.


Bạn trẻ có nên đầu tư vào chứng khoán không? Câu trả lời là “Nên, nhưng đừng đầu tư bằng vốn vay, hãy đầu tư bằng một phần vốn mà bạn có.

Hãy đầu tư vào những cổ phiếu nào mà bạn am hiểu và có nhiều thông tin nhất. Việc đầu tư này giúp cho cuộc sống của bạn thêm phong phú, bạn sẽ học hỏi và hiểu biết thêm”.

Trở thành người xuất sắc trong lĩnh vực của mình

Bí quyết làm giàu bền vững không nằm ở việc tìm kiếm lợi nhuận nhanh chóng từ đầu tư. Thay vào đó, nó đến từ việc theo đuổi đam mê, trở nên xuất sắc trong công việc mình yêu thích và nắm bắt cơ hội để phát triển bản thân và doanh nghiệp của mình.

Vào thời điểm vàng son của thị trường chứng khoán, một người bạn của tôi đã được một quỹ đầu tư hàng đầu của Mỹ mời về làm tổng giám đốc và thu nhập được “offer” là không dưới 2 triệu USD mỗi năm. Anh được chào mời hậu hĩ như vậy vì trước đó anh được đánh giá là một trong những nhà quản lý quỹ thành công nhất tại thị trường Việt Nam.

Rồi một số bạn bè tôi đang làm việc cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước đều có thu nhập rất cao và xứng đáng vì họ đã thể hiện được sự chuyên nghiệp và xuất sắc trong vị trí công tác của mình.

Nhìn rộng ra, khi tìm hiểu về những doanh nhân thành công và được đánh giá là giàu nhất trên thị trường chứng khoán của Việt Nam trong những năm gần đây, chúng ta sẽ thấy họ là những người xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Họ toàn tâm toàn ý, tập trung gây dựng nên doanh nghiệp của mình và phát triển, mở rộng nó lên. Họ có thể thông qua thị trường chứng khoán để huy động vốn hoặc đôi khi bán đi một phần cổ phiếu của mình. Nhưng không ai khởi nghiệp là nhà đầu tư chứng khoán.

Họ cần một khoảng thời gian làm việc liên tục tập trung ít nhất là trong 8-10 năm để xây dựng thành công doanh nghiệp của mình.

Đa số người làm giàu bền vững thành công không đến từ đầu tư

Nhìn vào những doanh nhân thành công trên thế giới cũng tương tự, từ Bill Gates đến Steve Jobs, họ đều chia sẻ một điểm chung: họ không bắt đầu sự nghiệp của mình với mục tiêu trở thành nhà đầu tư. Thay vào đó, họ theo đuổi niềm đam mê, tập trung vào việc xây dựng và phát triển sản phẩm, dịch vụ mà họ tin tưởng.

Thành công về mặt tài chính mà họ đạt được là kết quả của việc không ngừng nỗ lực, sáng tạo và kiên nhẫn trong việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Hay như Mark Zuckerberg khởi nghiệp từ phòng ký túc xá đại học, đã phát triển Facebook thành một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới. Bài học từ Mark là đam mê, tầm nhìn và sự kiên trì có thể biến ý tưởng thành hiện thực, tạo ra ảnh hưởng lớn và trở nên giàu có.

Câu chuyện của những người thành công như Bill Gates, Steve Jobs, Mark Zuckerberg cũng cho thấy họ đã dành hàng nghìn giờ để rèn luyện và phát triển kỹ năng của mình. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của việc kiên trì và không ngừng học hỏi. Khát vọng làm giàu là hoàn toàn chính đáng.

Tuổi 20 làm giàu thế nào nếu khởi đầu là hai bàn tay trắng?

Một trong những con đường làm giàu chính đáng và có cơ may thành công nhất chính là làm tốt nhất công việc mà bạn yêu thích, đam mê.

Hãy luôn phấn đấu trở thành một trong những người giỏi nhất, chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực nghề nghiệp của mình.

Để trở thành một người giỏi nhất trong lĩnh vực nào đó, cần phải hội đủ 3 yếu tố: có đam mê, có thầy giỏi và kiên trì luyện tập.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải nhanh nhạy nắm bắt được các cơ hội mở ra như hợp tác, cộng tác với người khác hoặc tự mình xây dựng và phát triển một hay nhiều doanh nghiệp.

Ngay cả khi bạn không thích trở thành doanh nhân hoặc chủ doanh nghiệp, ít nhất bạn sẽ là một người làm thuê xuất sắc và chuyên nghiệp với chế độ đãi ngộ thỏa đáng.

Con đường làm giàu chính đáng của tuổi 20 không chỉ nằm ở việc kiếm được nhiều tiền, mà còn phải kết hợp với việc tạo ra giá trị cho xã hội, phát triển bản thân và đóng góp cho cộng đồng.

Điều quan trọng là phải có đam mê, tầm nhìn, kiên nhẫn và không ngừng học hỏi, sáng tạo. Bên cạnh đó, việc tuân thủ pháp luật và đạo đức kinh doanh cũng là yếu tố then chốt để thành công bền vững.

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//