👉Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây
👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - Bấm vào đây
👉Tham gia Kênh Telegram theo dõi kèo kiếm COIN => Bấm vào đây
👉Tự đăng ký tài khoản chứng khoán miễn phí online - Bấm vào đây để đăng ký

 Người đàn ông có tương lai thành công có thể có quá khứ khác nhau, tương lai thành công của họ cũng rất khác biệt nhưng hiện tại họ đều có những điểm chung về tính cách.


Một lão sư họ Vương rất nổi tiếng trong cộng động mạng Trung Quốc từng nói: “Sự thành công trong tương lai của một người đàn ông thường đã được định đoạt ngay từ đầu, không phải do số phận quyết định mà là tính cách của họ”. Người đàn ông có triển vọng thành công trong tương lai có thể đang sống những cuộc sống rất khác nhau, nhưng giữa họ chắc chắn có 4 mẫu sỗ chung sau.

1. Kiên trì

Khi một người đàn ông làm việc gì đó, sự kiên trì của anh ta là điều quan trọng nhất. Người có lòng kiên trì, bền bỉ đến cùng thì khó mà thất bại.

Người xưa có câu: “Có công mài sắt có ngày nên kim” là vì thế. Người đàn ông có thể làm việc lớn hay không, vốn dĩ vẫn là bài kiểm tra sự kiên nhẫn của người đó. Không có thành công nào là ngẫu nhiên, trước khi đến được thành công đó là vô vàn những con đường gập ghềnh, chông gai đòi hỏi bản lĩnh và sự nhẫn nại.

Sự kiên trì này sẽ thúc đẩy một người không ngừng tiến về phía trước, không ngừng khám phá, không ngừng đứng dậy sau khi vấp ngã, không bao giờ bỏ cuộc. Bất kể gặp phải vấn đề gì, anh ta sẽ giải quyết chúng cho đến ngày hoàn thành.

Harold Hamm lớn lên trong một gia đình có 13 anh chị em, sống trong căn nhà chỉ có một phòng ngủ. Ông lập nghiệp từ 2 bàn tay trắng với khoản vay 1.000 USD trước khi trở thành tỷ phú xăng dầu Mỹ, sở hữu khối tài sản đáng ngưỡng mộ. Tỷ phú này từng chia sẻ yếu tố then chốt làm nên thành công của ông chính là sự kiên nhẫn, “đặc biệt là liên tục khát khao được học tập và tự học”.

2. Quản lý thời gian thông minh

Thời gian mà con người có trong đời là tương tự nhau, là thứ tài sản gần như công bằng nhất. Ví dụ tuổi trung bình của con người là hơn 70 tuổi, mỗi người đều có 24 giờ một ngày, nhưng trong cùng một khoảng thời gian đó, mỗi người thường có thể làm những việc khác nhau.

Lấy một ví dụ rất đơn giản, một số người sắp xếp thời gian theo kế hoạch mỗi ngày và họ có thể làm nhiều việc một cách hiệu quả, vì vậy họ có thể tiến bộ vượt bậc chỉ trong vài năm. Còn một số người lại hoàn toàn khác, dù trải qua thời gian dài tương tự nhưng cuối cùng họ vẫn không thể đạt được bất cứ giá trị gì vì sự lãng phí thời gian.

"Thần" chứng khoán Warren Buffett từng nói: "Tiền có thể tiết kiệm được nhưng thời gian thì không". Buffett không bao giờ trì hoãn và tuyên bố những thành tựu ông có được là nhờ không bao giờ lãng phí phút giây nào trong cuộc đời.

Muốn trở thành người có triển vọng thì trước hết phải có mục tiêu cho từng mộc thời điểm biết quản lý một ngày của bản thân, rồi một tháng, một năm và lên kế hoạch cho cả những khoảng thời gian dài hơn.

3. Khả năng chịu áp lực mạnh mẽ

Chàng trai A Thành có cuộc sống bất hạnh khi năm 14 tuổi mẹ anh bị bại liệt, năm lên 18 thì bố anh qua đời vì tài nạn. Trong hoàn cảnh như vậy, ai cũng có thể hình dung cuộc sống của A Thành khó khăn như thế nào. Nhưng anh lại là một người lạc quan, không ngần ngại đương đầu với những khó khăn này.

A Thành vừa chăm sóc mẹ, vừa kiếm tiền, cứ như vậy nhiều năm liền cho đến khi mua được nhà lớn, có đủ khả năng chi trả tiền thuê bảo mẫu chăm sóc mẹ.

Cuộc sống sẽ luôn phải trải qua những thử thách, và chỉ những người có trái tim cực kỳ mạnh mẽ, sắt đá mới có thể nắm trong tay tương lai của chính mình. Có những người gặp phải áp lực, ngay lập tức rút lui không "chiến đấu" tiếp, bị sức ép lấn át thì khó có thể thay đổi được điều gì trong cuộc sống của họ, càng khó làm nên nghiệp lớn.

Nhưng dù tài giỏi đến mấy, dưới áp lực cao, tâm trí chúng ta có thể dễ dàng bị giới hạn. "Thần kinh doanh" Nhật Bản Kazuo Inamori từng chia sẻ bản thân cũng có lúc muốn bỏ cuộc trước áp lực cuộc sống. Qua thời gian, ông đúc kết được cách giải tỏa phần nào áp lực đó là để trái tim bình yên, dành 10-20 phút mỗi ngày để tận hưởng những giây phút tĩnh lặng. Thói quen này giúp Inamori suy nghĩ sâu sắc hơn, tránh xa những điều tiêu cực đang bủa vây.

4. Can đảm, không lùi bước trước thất bại

Một người đàn ông không thể chịu đựng dù chỉ một chút thất bại, một lần thất bại đã không thể đứng dậy, đổ lỗi cho người khác thì khó thành công. Ngược lại, người coi thất bại là bài học quý giá, nhìn ra những "cái được" trong "cái mất" mới có triển vọng phát triển trong tương lai.

Elon Musk, người từng đối mặt với vô số thất bại trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình chia sẻ: "Nỗi sợ có giới hạn còn hy vọng thì không. Chúng ta sợ thất bại nhưng điều đó không ngăn cản chúng ta thêm cố gắng. Chúng ta nên gạt nỗi sợ hãi qua một bên và tập trung vào những thứ quan trọng".

Thất bại một lần không có nghĩa là không bao giờ thành công. Chris Gardner từ người vô gia cư trở thành triệu phú chứng khoán từng chia sẻ trong cuốn sách của mình rằng khi thất bại, ông cảm thấy vô cùng thất vọng. Nhưng điều đó hoàn toàn ổn vì không ai luôn luôn đúng. Điều quan trọng là bản thân phải biết xử lý những sai lầm và giữ được thái độ cởi mở. Nếu thất bại, phải nhanh chóng rút kinh nghiệm và quyết tâm làm tốt hơn ở lần sau.

👉Tay không bắt giặc - Làm giàu không khó - bấm vào đây
👉Đầu tư tài chính - Sàn giao dịch => Bấm vào đây

Có thể bạn quan tâm các kênh kiếm tiền online

Tham gia kênh telegram chuyên nhận kèo kiếm tiền miễn phí

Theo dõi Fanpage để nhận các kèo kiếm tiền miễn phí. Bấm vào đây

I.Đào coin - Tiền điện tử miễn phí

II. Đăng ký tài khoản - nhận coin, tiền điện tử (Nhận coin sàn)

Đăng ký tài khoản - nhận coin sàn miễn phí - giữ chặt để bán

III. Sàn giao dịch Coin

Link đăng ký Sàn REMITANO

Link đăng ký sàn BINANCE - Sàn giao dịch tiền điện tử số 1 thế giới

Link đăng ký sàn HUOBI - Sàn giao dịch coin hàng đầu thé giới

Link đăng ký sàn VNDC- Sàn giao dịch tiền điện tửViệt Nam

Link đăng ký sàn ATTLAS- Sàn giao dịch tiền điện tử Việt Nam

Link đăng ký sàn Bybit- Sàn giao dịch tiền điện tử mới nhiều ưu đãi

Link đăng ký sàn MEXC (MXC)- Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Gate - Sàn giao dịch tiền điện tử list nhiều coin mới

Link đăng ký sàn Coinsavi vừa đào coin sàn vừa giao dịch 320 loại coin

Link đăng ký sàn OKX - Ví web3

#BNB #BSC #claim #airdrop #bnb #cake #smartchain #airdropclaim #airdropclaimtoken;#1inchairdropclaim #coinmarketcapairdropclaim #freefireairdrop #claimairdroptokens #claimairdropfree #claimairdrops #claimairdroptrustwallet #claimairdropspa #claimairdropmetamask #claimairdropbsc#claimairdropbinance; #chung khoan; # mo tai khoan chung khoan; # mo tai khoan chung khoan online; # giao dich chung khoan; # chung khoan MBS; #MBS; #Đào coin; #đào coin bằng điện thoại;#BTC;#Bitcoin;#Tiền điện tử; # Tiền ảo

0 Post a Comment Blogger 0 Facebook

 

 
Mine Coin, Airdrops token, Clam token, Airdrops coin, Claim coin ©Email: Inluon@gmail.com. All Rights Reserved. Powered by >How to best
Top
//